Thiết bị điện công nghiệp hiện đại

CÔNG TY TNHH TÂN KỸ

Tin tức Newtec

Thiết bị điện công nghiệp hiện đại

Ngành công nghiệp hiện nay đang trên đà phát triển mạnh, từng bước khẳng định vị thế của mình cả trên thị trường và kéo theo đó là sự phát triển của thiet bi dien cong nghiep nhằm đáp  ứng kịp thời nhu cầu uy của hệ thống, nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp.

 

 

Công ty TÂN KỸ (NEWTEC) chính là một trong những nhà phân phối thiet bi dien cong nghiep hàng đầu của các thương hiệu nổi tiếng như Woodward, BAE, TDI, Dynalco, Auto Maskin, ECU, IPU, ATAL và Phân phối độc quyền thiết bị Rơle Bảo vệ và điều khiển Broyce Control®, tại Việt Nam.

Song song với việc phân phối những thiết bị chính hãng TÂN KỸ còn sản xuất trực tiệp những sản phẩm như Tủ bảng điện, Tủ điều khiển công nghiệp…Với giây chuyền khép kín, hiện đại, tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến. TÂN KỸ luôn mang đến những thiet bi dien cong nghiep tốt nhất, hiệu quả nhất đến tận tay quý khách hàng.

Với mong muốn phục vụ tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng TÂN KỸ mang đến những giải pháp tư vấn chuyên nghiệp : các giải pháp kỹ thuật trong lĩnh vực Điện - Điện tự động, công nghệ và tích hợp hệ thống trọn gói trong các lĩnh vực điều khiển máy phát điện ( gen-set control ), điều khiển chuyển nguồn ( ATS control ),  điều khiển hòa đồng bộ ( synchoronize control ) đảm bảo độ tin cậy, nguồn ổn định và liên tục,.. được quý khách hàng tin tưởng lựa chọn.

 

 

Qua hơn 10 năm hoạt động trong các lĩnh vực cung cấp các thiet bi dien cong nhiep - điện tự động cho các khu vực công nghiệp, dân dụng cùng với những giải pháp cải tiến đã được thị trường công nhận tính ổn định và vận hành tốt. TÂN KỸ luôn phát huy hiệu quả quản lý nghiệp vụ và đào tạo lực lượng cán bộ công nhân viên, đội ngũ kỹ thuật.

Với những tiến bộ và các thành quả đạt được trong các năm qua, Công ty TÂN KỸ (NEWTEC) luôn lấy tiêu chí “ Sự tin cậy của khách hàng là thành công của chúng tôi” làm kim chỉ nang cho mọi hoạt động. Sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu 100% từ các nước EU, Singapore và bảo hành 12 tháng.